Jeans

Momotaro Jeans ยีนส์ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น

Momotaro Jeans ยีนส์ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น ถ้าผลิตออกมาคงแย่มาก แม้จะไม่ได้ติดป้ายว่า “กางเกงยีนส์ Momotoro” แต่ก็น่าจะเป็นบทสรุปที่ดีที่สุดของแบรนด์ หากคุณมีโอกาสได้เห็นโรงงานผลิตผ้ายีนส์ Momotaro Jeans ด้วยตาของคุณเอง เช่นเดียวกับ MD คุณจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงใช้สโลแกน “ทำด้วยมือด้วยความเอาใจใส่อย่างสูงสุด” “กางเกงยีนส์ที่ทำด้วย Passion มีลักษณะอย่างไร” วันนี้ MD มีโอกาสพิเศษที่จะแสดงกางเกงยอดนิยมจาก Momotaro Jeans รหัส 705sp ให้ทุกคนได้ชม

ผลิตจากฝ้าย Zimbabwe Cotton เท่านั้น

ฝ้ายซิมบับเวถือเป็นฝ้ายที่ดีที่สุดในโลก ปลูกบนพื้นที่อุดมสมบูรณ์และเก็บเกี่ยวด้วยมือเท่านั้น จึงดูดซับสีครามได้ดี ทำให้ผ้าฝ้ายสีขาวสวยงาม และเส้นใยมีความยาวมากกว่าพันธุ์อื่นๆ ทำให้ผ้าฝ้ายเนื้อนุ่มมักเย็บติดเสื้อผ้ามากกว่า แม้ว่าราคาจะสูงเกินความจำเป็น แต่สำหรับ Momotaro Jeans ก็เป็นวัสดุที่แบรนด์ตามหามานานหลายปี เพื่อผลิตยีนส์ที่แข็งแกร่งและทนทานที่สุด ยังคงความนุ่มสบายในระดับเดียวกับเสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ และคิดว่าจะเป็นแบรนด์แรกในโลกที่ผลิตกางเกงยีนส์จากผ้าฝ้ายซิมบับเวทั้งหมด

MOMOTARO JEANS – HINOYA Online Store

-ลายกระเป๋าหลัง Going to Battle เอกลักษณ์ของรุ่น sp-

นอกจากผ้าฝ้ายแล้ว ทางแบรนด์ยังใช้เครื่องโรตารี่วินเทจในการจัดการการผลิตทำให้ได้เนื้อผ้าที่หยาบ (ตบ) คล้ายกับยีนส์วินเทจและเฟดแนวตั้งที่ชัดเจน (เฟดแนวตั้ง) ซึ่งแบรนด์อื่นไม่สามารถผลิตเฟดได้)

ผ้าหนัก 15.7oz ทรง Tight Straight

MOMOTARO JEANS 1705SP ผ้า 10oz

ผ้าเดนิมส่วนใหญ่จะมีตัวเลขระบุน้ำหนัก โดยปกติจะเป็นตัวเลขหรือน้ำหนักที่แน่นอนบวกหรือลบ 0.5 ออนซ์ แต่ในกรณีของ Momotaro Jeans น้ำหนักของผ้าเดนิมจะเป็นค่าโดยประมาณ ถือว่าธรรมดาเกินไป เราจึงเริ่มคิดค้นตัวเลขใหม่ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

“ถ้าคุณดูกางเกงยีนส์ยี่ห้ออื่น” นายคิชิโมโตะกล่าว “น้ำหนักผ้ามีตั้งแต่ 14.5 ออนซ์ถึง 17 ออนซ์” กล่าวเสริม “ที่ Momotaro Jeans เราใส่ใจเป็นพิเศษกับน้ำหนัก ซึ่งแบรนด์อื่นโรงงานทำไม่ได้ “คงมีแต่ยีนส์ Momotaro จากโอคายาม่าเท่านั้น” ถ่ายทอดของจริงด้วยน้ำหนัก 15.7 ออนซ์”

นอกจากนี้ยังย้อมในโอคายาม่าโดยใช้เทคนิคการย้อมเชือกที่พัฒนาขึ้นครั้งแรกในญี่ปุ่นและเป็นสไตล์ตรงที่ขายดีที่สุดและกล่าวกันว่าเป็นสไตล์ที่เล็กที่สุดในบรรดาแบรนด์ที่จำหน่ายในญี่ปุ่น (อันที่จริงมีจำหน่ายในรูปแบบที่เล็กกว่าด้วย) มีขายในไทยด้วย ต้นขามีขนาดเล็กมากและตัดตรงตั้งแต่เหนือเข่าไปจนถึงส่วนล่างของขา

ริมชมพู / เย็บ Inseam สีชมพู เอกลักษณ์ของ Momotaro Jeans

Momotaro 0306-V (1 Year, 1 Wash, 1 Soak) - Fade of the Day

ขอบสีแดงเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะถ่ายทอดความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ของคุณให้กับผู้คนทั่วโลก ดังนั้น แบรนด์จึงพัฒนาผ้าขอบสีที่เป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่า “ริมสีชมพู” ซึ่งมีชายเสื้อสองชั้นที่สวยงาม และเย็บโดยใช้ด้ายสีชมพูเพียงอย่างเดียวสำหรับตะเข็บด้านใน รายละเอียดเหล่านี้เป็นจุดเด่นของความมุ่งมั่นที่ไม่มีใครเทียบได้ของแบรนด์

เนื้อผ้าดีเยี่ยม หยาบกำลังดี ใส่สบาย ไม่แข็งแต่อย่างใด

Momotaro Jeans x HINOYA Special Order - Momotaro-style WWII Model - H0105SP12

นอกจากรายละเอียดการตัดเย็บโดยใช้เพียงจักรเย็บผ้า Union Special แล้ว ยังมีรายละเอียดการตอกหมุดต่างๆ อีกด้วย รายละเอียดลายพีชอันเป็นเอกลักษณ์ของกางเกงยีนส์ Momotaro นั้นโดดเด่น แต่รายละเอียดที่เด็ดสุดน่าจะเป็นเนื้อผ้านั่นเอง ผลิตภัณฑ์ที่เราจัดส่งให้คุณเป็นผลิตภัณฑ์แบบซักครั้งเดียวหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการล้างครั้งเดียวในทะเลเซโตะใน สิ่งนี้จะทำให้แป้งหดตัวและสวยงามกว่าแป้งดิบ

เพราะทอด้วยเครื่องทอผ้ากำลังต่ำ จึงให้ความรู้สึกหยาบปานกลาง และบางครั้งอาจมีขนปุยปรากฏบนพื้นผิว แต่มันนุ่มมาก ตัวอย่างเช่น มันเป็นผ้าหยาบเหมือนเสื้อสเวตเตอร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกางเกงระดับไฮเอนด์และสวมใส่สบายมาก น้ำหนักประมาณ 15.7 ออนซ์ ผ้ามีความหนาและนุ่มปานกลาง มันคล้ายกับผ้าจากปี 1950

Momotaro Jeans 0105SP 15.7oz Deep Colored Indigo Going to Battle Label narrow tapered

ตามป้ายราคาของญี่ปุ่น กางเกงยีนส์ Momotaro Jeans 705sp ราคาประมาณ 22,000 เยน + ภาษี แต่ถ้าซื้อที่ไทยสามารถซื้อได้ที่ Pronto ในราคา 7,700 เยน ในราคานั้น คุณจะได้กางเกงยีนส์ที่ทำจากผ้าฝ้ายที่ดีที่สุดในโลก สินค้าชิ้นนี้เย็บอย่างพิถีพิถันด้วยเครื่องจักรโบราณจากยุคโตโยต้าและมีคุณภาพการตัดเย็บแบบญี่ปุ่นแท้ๆ พวกเขายังมีสีคราม “เจแปนบลู” อีกด้วย แต่มันไม่แพงขนาดนั้นจริงหรือ?