Jeans

Nudie Jeans กางเกงยีนส์ตัวแรกของใครหลายๆ คน

Nudie Jeans กางเกงยีนส์ตัวแรกของใครหลายๆ คน หลังจากทะเลาะกับแบรนด์ยีนส์สุดโหด เราใส่ใจเป็นพิเศษกับคุณภาพของผ้าฝ้าย รวมถึงผ้าฝ้ายสลาฟและผ้าฝ้ายคุณภาพสูง เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามโดยใช้ผ้าฝ้ายอเมริกัน/ผ้าฝ้ายซิมบับเว รวมไปถึงเทคนิคการปั่นและทอผ้าที่ผมทำเสร็จแล้ว สีครามแทรกซึมลึกเข้าสู่เส้นใยสีเข้ม ทำให้สีซีดจางลงลึกและสดใส เจ้าของ MD ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบกางเกงยีนส์ขนาด 17 ถึง 19 ออนซ์ และกำลังกลับมาเยี่ยมชมแบรนด์กางเกงยีนส์ในยุคแรกๆ เช่น Nudie Jeans คุณอาจลืมไปแล้วว่าคุณเคยชินกับอะไรเมื่อโตมา เราใส่ใจ แต่อีกครั้ง ในไม่ช้าเราจะสูญเสียเงิน –

-ด้วยทรงและสไตล์ที่หลากหลาย-

Nudie Jeans ตั้งแต่ออกจาก Nudie กางเกงยีนส์ของฉันก็หันไปหาแบรนด์อื่นแต่ก็ไม่ค่อยพบ MD จากแบรนด์อื่นบ่อยนัก นั่นหมายความว่ามีหลายสไตล์ให้เลือก ความหลากหลายที่หลากหลายนี้ไม่เพียงเพราะเราต้องการมีรุ่นให้เลือกมากมายเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะเราค้นคว้าและพัฒนาสไตล์กางเกงที่นำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา และ Nudie Jean ก็เป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ที่มีการตัดเย็บและรูปทรงที่ยอดเยี่ยม สุดบอกได้เลยว่าเราเห็นมาหลายยี่ห้อแล้ว หลายคนมักจะยึดติดกับสไตล์เดียวกัน ไม่จำเป็นต้องสร้างสไตล์ใหม่ที่ซับซ้อน อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีของ Nudie Jean ที่เน้นสไตล์วินเทจและเพิ่มรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ให้กับกางเกง เพิ่งเปิดตัวสองสไตล์ใหม่ และทิ้งสไตล์เก่าไป หมายเลขอื่นจะปรากฏขึ้น บางทีนี่อาจเป็นเสน่ห์ของแบรนด์ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของตลาดอยู่ตลอดเวลา

 

-ความหนาผ้าที่พอดีกับอากาศบ้านเรา-

Nudie Jeans หลายคนจะเถียงเรื่องความหนา หลายๆ คนชอบผ้าที่หนากว่าเพราะพวกเขาคิดว่าผ้าที่หนากว่า = ผ้าเดนิมที่มีคุณภาพดีกว่า และนี่คือความเข้าใจที่ถูกต้อง แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวเท่านั้น ต่อไปก็ต้องเลือกผ้าให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศ คล้ายกับกางเกงนูดี้ของแบรนด์ กางเกงยีนส์ส่วนใหญ่มีน้ำหนักผ้าดิบมาตรฐานประมาณ 11 ออนซ์ ผ้าริมผ้าแบบพิเศษสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 14.5 ออนซ์ ความหนานี้เหมาะสำหรับสภาพอากาศร้อนชื้นของญี่ปุ่น พูดง่ายๆ ก็คือ “สวมใส่ง่าย” และสีมักจะอ่อนกว่าผ้าที่หนากว่า ซึ่งอาจจะไม่สบายเลย

 

-มีส่วนผสมของผ้ายืด ทำให้ใส่ง่ายเข้าไปอีก-

กางเกงยีนส์ดิบดีๆ คือยีนส์ที่ไม่ต้องคิดมากว่าจะใส่แล้วจะสบายหรือเปล่า? ขึ้นบันไดยากไหม? ด้วยจุดมุ่งหมายในการสร้างกางเกงยีนส์ที่สามารถสวมใส่ได้ “ทุกวัน” โดยไม่ต้องกังวลกับรายละเอียด Nudie Jeans ได้รวมความยืดหยุ่นประมาณ 2% เข้ากับโครงสร้างผ้าเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของกางเกง ตอนนี้สวมใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้น บางคนไม่ชอบการใช้วัสดุยืดผสมกันแต่เราก็ยอมรับได้ ถึงเวลาต้องก้าวยาวๆเพื่อไม่ให้แตกหักง่าย

-Good Fit is King-

เพราะเท้าของแต่ละคนมีรูปร่างไม่เหมือนกัน ทุกคนมีสไตล์ที่แตกต่างกัน บางคนชอบสไตล์ผอม ในขณะที่บางคนชอบสไตล์ที่เพรียวบางหรือหลวมๆ ดังนั้นการหาสไตล์ที่เหมาะกับความชอบของแต่ละคนจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อพูดถึงกางเกงยีนส์ดิบ เราขอแนะนำแบรนด์อย่าง A.P.C. ซึ่งเป็นเจ้าพ่อแห่งความพอดีอย่างแท้จริงเมื่อพูดถึงสไตล์ยีนส์ที่แพทย์ชื่นชอบในราคาต่ำกว่า 8,000 ดอลลาร์ อีกแบรนด์ที่อยากแนะนำคือ Nudie Jeans’ ต้นขาหนา ฉันชอบที่มันดูหลวมขึ้นนิดหน่อยเวลาใส่กางเกง เป็นสไตล์ที่เราชอบมากๆ ปิดท้ายด้วย Thin Finn ซึ่งเป็นสไตล์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์อีกด้วย

-แบรนด์มีสไตล์ที่ชัดเจน ใส่แล้วกลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง-

สิ่งนี้อาจไม่ทำงานสำหรับทุกคน แต่สำหรับผู้ชายที่อยากดูอ่อนกว่าวัย กางเกงยีนส์ Nudie ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน การใส่ชุดทำงานอาจทำให้เหนื่อยมาก หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่สไตล์สตรีทแบบวัยรุ่น นี่เหมาะสำหรับคุณ แบรนด์นี้เป็นทางเลือกที่ดี ไม่ว่าจะมีมากหรือน้อยก็แต่งตัวได้ง่าย ดูดี แถมยังมาในสไตล์ผ้าฟอกสุดเท่อีกด้วย เลือกตัวนี้สำหรับผู้ที่ไม่อยากให้ยีนส์ซีดจาง ผ้าฟอกส่วนใหญ่มาจากคนที่สวมเสื้อผ้าเปลือย จนยีนส์ขาดและแบรนด์ถูกใจเรา ในที่สุดพวกเขาก็สร้างมันเป็นแบบจำลอง นี่คือเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ยังคงเลือกซื้อกางเกงยีนส์สีนู้ดว่าเป็น “ราชวงศ์” เลือกแบบจำลอง “แบบ Lean” เป็นแบบจำลองสำหรับแบบจำลอง “แบบ Lean” คณบดี อารูปัม” 2 ปีที่แล้ว ที่ผ่านมา

นี่เป็นสาเหตุทั่วไป คราวนี้เราเน้นไปที่แบรนด์นี้จากสวีเดน กำลังมองหากางเกงยีนส์ตัวใหม่อยู่ใช่ไหม? มาดูแบรนด์เจ๋งๆ ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้วกันดีกว่า เพราะแบรนด์นี้ยังมีเสน่ห์ที่น่าสนใจอยู่มาก ด้วยสไตล์ที่ไม่เคยตกยุค Nudie Jean มุ่งมั่นที่จะรักษาแบรนด์ให้เป็นปัจจุบัน